Hotel Linh Giang
CHÀO MỪNG QUÝ KHÁCH ĐẾN VỚI KHÁCH SẠN LINH GIANG

KHÁCH SẠN LINH GIANG

 ___*___

 

Khách sạn Linh Giang nằm ở trung tâm Thành phố Yên Bái, với tiêu chuẩn khách sạn 1 sao, có vị trí đẹp, môi trường cảnh quan thiên nhiên trong sạch, thoáng đãng. Đây là địa điểm thuận tiện để khách đến nghỉ ngơi, tham quan trong chuyến công tác, hoặc sau những ngày nghỉ thư giãn cuối tuần.  

 

Được xây dựng với lối kiến trúc theo phong cách mở, có các phòng nghỉ sang trọng, với không gian cây xanh thoáng đãng, khí hậu trong lành mát mẻ đem đến quý khách cảm giác yên tĩnh và riêng tư. Với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, nhiệt tình, khách Sạn Linh Giang sẽ đem lại cho quý khách sự hài lòng và vui vẻ trong suốt thời gian lưu trú tại khách sạn.

 

Với tổng diện tích 2.000m2 khách sạn Linh Giang được xây dựng với 28 phòng nghỉ, có sân và bãi đậu xe rộng rãi; không gian khách sạn xung quanh có cây xanh bóng mát quanh năm.

 

Hệ thống phòng ngủ được bố trí hợp lý, nội thất đáp ứng đầy đủ các nhu cầu của quý khách. Với dịch vụ hoàn hảo, trang thiết bị hiện đại, không gian phòng ngủ rộng rãi, thoáng mát giúp cho quý khách có kỳ nghỉ hấp dẫn, khó quên. Bên cạnh đó, khách sạn Linh Giang còn có thêm dịch vụ phục vụ ăn uống trưa tối theo nhu cầu của Quý khách.  

 

Với đội ngũ nhân viên được đào tạo chuyên nghiệp, nhiệt tình, chu đáo chúng tôi tin tưởng khách sạn Linh Giang sẽ làm hài lòng Quý khách, là địa chỉ tin cậy mỗi khi Quý khách tới nghỉ ngơi tại khách sạn của chúng tôi.

Mọi chi tiết vui lòng liên hệ:

Khách sạn Linh Giang :

Địa chỉ: Tổ56 –  Phường Minh Tân – Thành phố Yên Bái.

Điện thoại: 02163.853668 - 0912756783

Email: vinhthai29@gmail.com

 

Tin khác